Lazada khuyến mãi mừng ngày của mẹ 2015, giảm giá lên đến 15%

Được bắt nguồn ở Anh vào thế kỷ 17, ngày này được tổ chức vào chủ nhật cách ngày lễ Phục Sinh 40 ngày. Vào “Ngày Của mẹ”, dù ở đâu đi nữa, những đứa con cũng sẽ về thăm lại gia đình.

Nhưng nổi tiếng nhất về lịch sử “Ngày Của Mẹ” là sự kiện cách đây hơn 100 năm tại Mỹ, con gái của Ann Jarvis (người phụ nữ Mỹ đã có công trong hoạt động công ích của bang nhưng không được ghi nhận), đã vì nhớ thương bà nên tổ chức lễ kỷ niệm, kết thật nhiều những bông hoa cẩm chướng dâng lên bà. Hành động của cô đã gây xúc động hàng trăm người có mặt lúc đó, làm họ nhận thức được tầm quan trọng của người mẹ đối với gia đình và xã hội. Từ đó phong trào tổ chức kỷ niệm ngày của mẹ đã lan rộng toàn nước Mỹ.

Ngày nay, “Ngày Của Mẹ” được tổ chức ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cũng nhân dịp này, những người con bày sẽ có cơ hội để được bày tỏ lòng biết ơn chân thành dành cho mẹ, tri ân tình yêu thương, sự chở che và hi sinh vô bờ bến của mẹ mình.

Ngày Của Mẹ năm nay rơi vào ngày 10/5/2015. Nhân sự kiện này Lazada có tổ chức chương trình khuyến mãi “Mừng ngày của mẹ”

Click xem trang thông tin chương trình

  • Thời gian: trong 3 ngày (6-8/5/2015)
  • Hình thức: giảm giá lên đến 15%.
  • Cách thức: Bà con muốn mua sản phẩm nào thì lên Lazada tìm, sản phẩm được giảm sẽ có sticker như hình minh họa sau

ngay-cua-me

  • Lưu ý: tùy từng sản phẩm sẽ có mức giảm giá khác nhau.

Chúc bà con chọn được món quà như ý dành tặng người mẹ yêu dấu của mình nhé ^_^

ngay-cua-me-2015

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*