Lazada khuyến mãi giảm giá sữa lên đến 40%

Lazada hiện tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40% các loại sữa bột chất lượng cao khi mua sữa online cho trẻ, sữa bột dành cho các bà bầu từ các nhà cung cấp sữa tốt hàng đầu thế giới như ABBOTT, FRISO, NUTIFOOD…

Các mẹ tranh thủ dịp này order sữa cho bé cưng nha.

Click xem trang thông tin chương trình

Một số thông tin tản mạn thêm:

Ngày nay, đời sống càng trở nên hiện đại và đầy đủ hơn trước. Nếu như ngày trước những đứa bé chỉ biết có sữa mẹ là nguồn sữa duy nhất, thì ngày nay đã có hàng chục thương hiệu sữa hộp có sẵn cho bé, chỉ cần pha chế đúng liều lượng theo hướng dẫn, hơn nữa những loại sữa bột cũng đều cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé. Vậy giữa những loại sữa này, bà mẹ phải lựa chọn loại sữa nào tốt cho bé mà vẫn đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng?

Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho bé

Đây là điều khẳng định hoàn toàn chính xác cho câu hỏi “sữa nào tốt cho bé”. Dù ngày càng nhiều các loại sữa bột nhưng không loại sữa nào có thể cung cấp cho bé những dưỡng chất đầy đủ và toàn diện như sữa mẹ. Những loại sữa bột chỉ mang tính chất thay thế.

sua-me

Theo nghiên cứu sữa mẹ chứa đầy đủ toàn bộ các chất dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện từ khi mới lọt lòng. Sữa mẹ dễ uống, là nguồn sữa hoàn toàn tự nhiên và “miễn phí”. Tất nhiên người mẹ để có lượng sữa nhiều để nuôi con cũng cần phải được tẩm bổ và ăn nhiều các thực phẩm lợi sữa.

Các loại sữa trên thị trường ngày nay cũng đang cố gắng pha chế công thức sữa giống sữa mẹ nhất, điều đó cũng đủ để khẳng định tầm quan trọng của sữa mẹ.

Tất nhiên lượng sữa của mỗi bà mẹ nuôi con khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống….

Ngày nay cũng có rất nhiều bà mẹ bị mất sữa, không có sữa cho bé, vậy chắc chắn mẹ phải tìm một hãng sữa ngoài để nuôi con. Vấn đề là sữa nào tốt cho bé và đảm bảo an toàn nhất?

Sữa ngoại và sữa nội, sữa nào tốt cho bé hơn?

Sữa ngoại: Tại Việt Nam các bà mẹ vẫn ưa chuộng các loại sữa ngoại hơn cả bởi tuy giá cả đắt đỏ nhưng chất lượng của các loại sữa ngoại là rất tốt, có nhiều dưỡng chất, trẻ mau lớn, phát triển chiều cao. Một số hãng sữa ngoại đang được nhiều người sử dụng hiện nay có thể kể đến Abbot của Hoa Kỳ, Dumex, Enfa hay Meiji của Nhật. Về cơ bản các loại sữa ngoại thường được đánh giá cao hơn bởi uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Sữa nội: Có thể kể ngay vài hãng sữa nội như Dielac, Cô gái Hà Lan, Nuti…Gần đây do vấn đề nguồn gốc xuất xứ và nghi ngờ sữa giả của vài loại sữa ngoại, người tiêu dùng Việt Nam lại quay về với một số loại sữa được sản xuất trong nước. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở các loại sữa nội là chúng có giá thành thấp hơn nhiều so với sữa ngoại và chất lượng cũng không thua kém.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*