Giới thiệu quạt phun sương Kangaroo KG50S (KG550S)

Quạt phun sương Kangaroo KG50S (KG550S) 7 trong 1 có kiểu sáng sang trọng, quyến rũ và mạnh mẽ với nhiều tính năng và dễ sử dụng. Quạt có chức năng làm mát và phun sương, có thể sử dụng tách biệt hoặc đồng thời cả 2 chức năng. Bạn có thể cảm nhận làn gió mát lạnh và trong lành vào mùa hè, quạt có khả năng duy trì và tạo thêm độ ẩm phòng trong thời tiết nắng hanh giúp bạn tận hưởng không khí thiên nhiên ngay tại nhà. Quạt được tích hợp nhiều tính năng, có thể dùng cho nhiều mùa.

Đặc điểm nổi bật

  • Quạt hơi nước Kangaroo KG550S có kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn và tiện dụng

  • Có 3 tốc độ gió: gió thường, tự nhiên và gió ngủ

  • Được trang bị màn hình LED hiểu thị và điều khiển từ xa tiện lợi

  • Động cơ hoạt động tốt và có hiệu suất làm mát hiệu quả

  • Chức năng hẹn giờ từ 9 đến 15 giờ

  • Tính năng lọc và khử mùi rất tối ưu, bình chứa nước 2.5 lít kháng khuẩn

  • Có chức năng đuổi muỗi rất tiện lợi

Hiệu suất làm mát tốt

Quạt hơi nước Kangaroo KG550S được cài đặt 3 tốc độ gió với chế độ gió bình thường sẽ giúp làm mát hiệu quả cho bạn cảm thấy thoải mái, chế độ gió tự nhiên cùng gió ngủ sẽ mang đến những luồng gió mát dịu để có được giấc ngủ ngon hơn. Sải cánh rộng sẽ giúp luồng gió có hơi nước lan toả khắp phòng giúp cho bầu không khí luôn mát mẻ và dễ chịu.

Bình nước kháng khuẩn

Bình chứa nước của máy quạt hơi nước Kangaroo KG550S có dung tích 2.5 lít đáp ứng tốt nhu cầu làm mát của các gia đình vào mùa nóng. Bình chứa có khả năng kháng khuẩn tốt giúp hơi nước phun ra luôn sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Lọc, khử mùi, đuổi muỗi

Quạt hơi nước Kangaroo KG550S có tính năng lọc không khí nhờ vào các ion âm tự sinh ra giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt và còn loại bỏ các mùi khó chịu trong không khí để dảm bảo môi trường luôn trong lành, tính năng đuổi muỗi giúp bảo vệ bạn.

Hẹn giờ và màn hình LED

Quạt có thiết kế tiện dụng giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh các chế độ với màn hình LED hiển thị rất tiện lợi, phím bấm nhẹ tay, ngoài ra còn có điều khiển từ xa rất tiện dụng và giúp người dùng không mất nhiều thời gian để chỉnh tốc độ gió khi cần thiết. Quạt hơi nước Kangaroo KG550S có hẹn giờ với khoảng thời gian từ 9 đến 15 tiếng.

CLICK ĐẶT MUA KANGAROO KG50S TẠI LAZADA

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*